4 Bước làm Muffin Chocolate thơm mềm

Công thức làm Muffin Chocolate

Bánh Mouffin Chocolate không chỉ là món tráng miệng mà còn dùng ăn sáng, ăn xế rất tiện để mang theo khi đi ra ngoài. Bánh làm thành công sẽ nở cao, khi ăn thì mềm ẩm bên trong, rất thơm mùi chocolat. Hi vọng với công thức sau đây của HT’Bakery sẽ có ích cho các bạn đang học làm món bánh này.

  • lò nướng bánh
  • lò vi sóng
  • khuôn bánh muffin
  • 1 quả Trứng
  • 60 g Đường
  • 150 g Bột mỳ đa dụng
  • 55 g Bơ
  • 8 g Bột nở
  • 45 g Lòng trắng trứng
  • 100 g Sữa tươi không đường
  • 1 nhúm muối
  • 50 g Chocolate đen nguyên chất 60-70%
  1. Cho trứng và đường vào tô đánh đều khoảng 2 phút rồi cho sữa muối vào trộn đều
  2. Hâm chảy bơ và chocolate cho vào hỗn hợp trên rồi rây bột mì và bột nở vào trộn đều
  3. Cho lòng trắng trứng không cần đánh bông vào và dùng phới trộn hỗn hợp quyện lại
  4. Cho hỗn hợp vào 2/3 khuôn (khuôn silicon hoặc giấy), có thể rắc thêm ít chocolate vụn lên bề mặt, rồi đem nướng nhiệt độ 180 độ C khoảng 20-25 phút
Breakfast, Dessert
French
bánh ngọt, bánh tráng miệng, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: bánh galettes bretones, Bánh vỏ sò, bánh chocolate lava, panna cotta matcha, bánh cuộn matcha, bánh brownie, bánh ngói hạnh nhân, hũ chocolate

3 Comments

  1. Em ơi cho chị hỏi chút, tại sao bánh muffin chị làm theo công thức trên nhưng khi nướng thì bánh bên ngoài rất đẹp còn bên trong thì lại ướt như kiểu bột chưa chín ấy, em xem giúp chị có cách nào sửa được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368