HT’Bakery – Bông lan trứng muối

Bông lan trứng muối là một loại bánh hiện nay rất được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Khác với bông lan truyền thống, bông lan trứng muối tạo được điểm nhấn vì chính giữa nhân có trứng muối, bánh mềm mịn và phần kem thơm ngon. Bên cạnh đó nhiều người thắc mắc rằng trong bông lan trứng muối có bao nhiêu calo? Nếu ăn nhiều dẫn đến mất kiểm soát cân nặng không? Ăn nhiều bánh bông lan trứng muối có tốt cho sức khỏe không?

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm thông tin về bông lan trứng muối qua bài viết dưới đây nhé!

1. BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI CÓ BAO NHIÊU CALO?

Theo nghiên cứu của một số chuyên gia thực phẩm, trong 1 quả trứng muối 100g có chứa khoảng 130 calo, một chiếc bánh bông lan 50g thông thường chứa 148.5 calo.

Nếu bạn kết hợp hai thành phần lại thì trung bình trên mỗi chiếc bánh sẽ có lượng calo như sau:

– Nếu làm theo tiêu chuẩn, khối lượng định sẵn thì trung bình 50g bánh sẽ chứa khoảng 215 calo.

– Bánh có khối lượng 250g thì sẽ chứa khoảng 850 calo.

– Nếu bánh đầy đủ các topping như phô mai, trứng muối nhiều,..thì có thể sẽ chứa đến 1000 calo đấy nhé!

Tóm lại tùy vào nhu cầu ăn bánh của mỗi người sẽ dẫn đến việc trong bánh chứa lượng calo khác nhau, nhưng nếu ăn bông lan trứng muối càng lớn thì lượng calo trong bánh càng tăng.

2. NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĂN BÔNG LAN TRỨNG MUỐI

– Giảm căng thẳng

Những lúc căng thẳng bởi công việc hay áp lực của cuộc sống, khi bạn ăn một chiếc bánh bông lan trứng muối, vị ngọt hòa quyện với mặn của bánh giúp tinh thần của bạn phấn chấn hơn, nạp được nhiều năng lượng tích cực đấy.

– Bổ sung chất dinh dưỡng cho não bộ

Trong lòng đỏ trứng có chứa chất Lecithin và sắc tố vàng Vitello Lutein giúp não bộ phát triển, ngoài ra còn tăng cường tốt trí nhớ cho não bộ của chúng ta.

– Ngăn ngừa ung thư hiệu quả

Trong chúng ta đều nghĩ rằng chiếc bánh bông lan trứng muối đơn thuần là món ăn vặt ngon, nhưng ít ai biết rằng trong bánh bông lan trứng muối chứa nhiều vitamin B2, việc này giúp cơ thể tăng cường đề kháng và giảm tối thiểu các bệnh như ung thư gan,…

3. MẸO ĂN BÔNG LAN TRỨNG MUỐI KHÔNG TĂNG CÂN

– Nên ăn bánh bông lan khoảng tầm dưới 50g để lượng calo nạp vào cơ thể vừa đủ.

– Hạn chế tối đa ăn nhiều topping như phô mai, trứng muối, khô bò để giảm đi lượng calo trong bánh.

– Nên ăn khoảng tầm 2-3 lần/ tuần.

– Hạn chế tối đa không nên ăn bánh vào buổi tối vì cơ thể mình lúc này dễ hấp thu hết tốt lượng calo.


 HT’BAKERY – Trao Bánh Ngọt, Gửi Yêu Thương

📞Nhấc máy lên và đặt hàng ngay bạn nhé!

  • Website: https://htbakery.vn/
  • Phone: 0243 982 0042
  • Address: C28-TT6, KĐT Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368