Công thức làm Bánh Chocolate Lava
Bạn không khéo tay, muốn tìm làm một món bánh đơn giản mà vẫn gây được ấn tượng cho người thân yêu thì hãy thử ngay món Chocolate Lava theo công thức dưới đây nhà HT’bakery, mình tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng đâu
- lò nướng bánh
- lò vi sóng
- 240 g đường
- 200 g bơ
- 60 g sữa tươi
- 80 g bột mì
- 20 g bột cacao
- 6 quả trứng
- 4 lòng đỏ
- 250 g chocolate đen 70%
- Hâm cách thủy chocolate và bơ cho đến khi tan chảy
- Cho trứng, lòng đỏ, đường vào 1 tô khác, dùng phới lồng trộn đều khoảng 1 phút
- Thêm sữa tươi và đổ hỗn hợp vào tô chocolate trộn đều rồi rây bột mì và bột cacao vào hỗn hợp trộn cho hòa quyện
- Quét bơ vào khuôn rồi lót giấy nến, sau đó đổ hỗn hợp vào 2/3 khuôn và nướng 190 độ C trong 10 phút
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh chocolate nhân quả lê, bánh financiers, bánh scone dứa, muffin chocolate, souffle chocolate, bánh hạnh nhân chanh, bánh tart flan, hũ chocolate dừa
5 Comments