Cách làm Bánh Quy Breton chuẩn vị Pháp

Công thức làm Bánh Quy Breton

Nếu bạn muốn có mẻ bánh quy ngon chuẩn vị Pháp chiêu đãi cả nhà thì hãy tham khảo ngay công thức làm bánh quy ngon, nổi tiếng ở vùng Bretagne Tây Bắc nước Pháp của nhà HT’Bakery nha.

  • lò nướng bánh
  • tủ lạnh
  • 240 g đường
  • 420 g Bột mì
  • 280 g bơ mặn
  • 14 g Bột nở
  • 120 g lòng đỏ trứng
  1. Cho lòng đỏ trứng và đường vào tô dùng phới lồng đánh khoảng 2 phút
  2. Cho bơ mặn để mềm vào trộn đều
  3. Rây bột mì và bột nở vào trộn cho hỗn hợp hòa quyện lại là được
  4. Bọc bột kín để tủ khoảng 2 tiếng
  5. Lấy bột ra cán mỏng khoảng 1cm rồi dùng khuôn tròn cắt bánh, nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 20 phút
Dessert
French
bánh ngọt, bánh quy, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: bánh cam hạt dẻ, bánh tart chanh, bánh cuộn chanh, bánh cuộn matcha,  bánh chocolate lava, bánh quy bơ đậu phộng, panna cotta matcha,bánh sampanh

4 Comments

  1. E làm theo công thức này, nướng ở nhiệt 170 độ, nhưng lần nào e cũng phải nướng từ 25-30p thì bánh mới chín vàng đều, có phải là do nhiệt độ lò k đúng k chị? E nên làm cách nào ạ? E k có nhiệt kế lò ạ. Cám ơn chị nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368