Hướng dẫn làm Cookie Chocolate

Công thức làm Cookie Chocolate

Món bánh Cookie chắc chắn là không phải quá xa lạ với tất cả mọi người, nhưng để làm món bánh này như thế nào thì chưa hẳn ai cũng biết. Vậy nên, hôm nay HT’bakery sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh Cookie Chocolate giòn thơm nhé!

  • lò nướng bánh
  • tủ lạnh
  • 2 quả trứng
  • 500 g bột mì đa dụng
  • 290 g đường
  • 4 g muối nở baking soda
  • 400 g chocolate đen
  • 2 lòng đỏ trứng
  • 320 g bơ mềm
  • 4 g bột nở Baking power
  • 1 nhúm muối
  1. Cho bơ, muối và đường vào tô dùng phới lồng trộn đều khoảng 2 phút
  2. Rồi cho trứng và lòng đỏ vào cùng trộn chung
  3. Rây bột mì, muối nở và bột nở vào tô hỗn hợp trên trộn nhanh tay cho quyện lại là được ( trộn nhiều sẽ làm chai bột)

  4. Cho chocolate đen bẻ vụn hoặc chocolate chip vào trộn chung sau đó dùng màng bọc kín để tủ lạnh 2 tiếng
  5. Lấy bột ra chia thành các viên khoảng 60gr -100gr rồi cho vào khay lót giấy nến nướng 10 phút ở nhiệt độ 190 độ C
Dessert
French
bánh ngọt, bánh quy, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: Bánh vỏ sò, panna cotta matcha, mouffin chocolate, bánh chocolate nhân quả lê, bánh financiers, kẹo viên chocolate,  bánh biscotti, thanh chocolate

5 Comments

  1. Cám ơn HT'bakery nha. Mình làm theo công thức này và điều chỉnh tỷ lệ đường, ăn ngon lắm luôn. P/s: mình không thích ăn cookie mà cũng phải thích công thức này . Tuyệt vời
  2. Chị ơi em có 1 thanh chocolate 60-70% sắp hết hạn nên e muốn xử lí ấy, với lại để đỡ công ra ngoài mua, thì em đập nhỏ thanh chocolate này ra dùng thay chocolate chip cũng được chị nhỉ :D

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368