Khóa học Bánh kem Chuyên nghiệp

Khóa học Bánh Kem Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên những yêu cầu kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một thợ làm bánh thực sự. Chương trình học được biên soạn bởi những Chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ là cẩm nang giá trị cho các bạn học viên ứng dụng vào thực tế. Với 95% thời gian trên lớp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia cùng điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi, khóa học chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn hoàn thiện tay nghề và hiện thực hóa ước mơ trở thành một thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Thời khóa biểu cho 36 buổi (288 giờ-1.5 tháng)

Khoa hoc Banh kem Chuyen nghiep-2

Sản phẩm của học viên sau khóa học

Bánh Kem tươi Vương miện kèm Hoa tươi 46

Bánh Kem tươi Dâu tây 05 Banh-kem-tuoi-cong-chua-toc-vang-HTBakery-Banh-ngot-Hung-Tuan_preview_rev_1.png

cót bánh gato siêu mịn htbakery bánh ngọt hùng tuấn

Bánh kem tươi in ảnh theo yêu cầu HT'bakery Bánh ngọt Hùng Tuấn

Bánh kem chữ hoa HL ht bakery bánh ngọt hùng tuấn.jpg

Thông tin Khóa học

Đối tượng: Những học viên có nhu cầu học nghề bánh, học làm bánh cho gia đình, mở tiệm bánh.
Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
Sức khoẻ: Tốt
Thời gian thực học: 8 giờ/ 1 ngày, 6 ngày/ 1 tuần (Từ thứ 2 đến thứ 7) – 288 giờ (1,5 tháng)
Hình thức học: Học trực tiếp

Liên hệ

Trung tâm Đào tạo Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com

Đăng ký Ghi danh Khóa học

22,000,000

Compare

Product Description

Khóa học Bánh kem Chuyên nghiệp

Khởi nghiệp với kinh doanh bánh kem tại nhà hay mở tiệm bánh online đang là lựa chọn hấp dẫn với nhiều bạn trẻ đam mê nghề bánh. Đến với HT’Bakery các bạn sẽ được giảng dạy, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc tận tình, hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp trong suốt quá trình làm bánh, đặc tính của nguyên liệu chuyên dùng trong ngành bánh từ cơ bản.
Khóa học Bánh Kem Chuyên Nghiệp được thiết kế dựa trên những yêu cầu kỹ năng cần thiết để bạn trở thành một thợ làm bánh thực sự. Chương trình học được biên soạn bởi những Chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ là cẩm nang giá trị cho các bạn học viên ứng dụng vào thực tế. Với 95% thời gian trên lớp thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia cùng điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi, khóa học chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn hoàn thiện tay nghề và hiện thực hóa ước mơ trở thành một thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Thông tin Khóa học

• Đối tượng: Những học viên có nhu cầu học nghề bánh, học làm bánh cho gia đình, mở tiệm bánh.
• Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
• Sức khoẻ: Tốt
• Thời gian thực học: 8 giờ/ 1 ngày, 6 ngày/ 1 tuần (Từ thứ 2 đến thứ 7) – 288 giờ (1,5 tháng)
• Hình thức học: Học trực tiếp

Liên hệ

Trung tâm Đào tạo Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com

Thời khóa biểu

STT

Nội dung học

Thời lượng

Hình thức Đào tạo

1

Tổng quan về bánh kem            

1 ngày

Lý thuyết

2

Kinh doanh ngành bánh

2 ngày

Lý thuyết

3

Trang trí bánh kem căn bản

6 ngày

Thực hành

4

Trang trí bánh kem nâng cao.

3 ngày

Thực hành

5

Trang trí bánh kem nâng cao – thú mini

3 ngày

Thực hành

6

Nghệ thuật viết chữ cơ bản và chà láng bánh tròn, vuông, tim, bo, trụ

3 ngày

Thực hành

7

Nghệ thuật viết chữ lên bánh nâng cao

3 ngày

Thực hành

8

Kỹ thuật trang trí và tạo hình thú 2D; 2,5D

4 ngày

Thực hành

9

Kỹ thuật pha màu và phối màu trong trang trí bánh kem.

2 ngày

Thực hành

10

Kỹ thuật vẽ lên bánh cơ bản

1 ngày

Thực hành

11

Thực hành các loại cốt bánh bông lan (bông lan ổ, bông lan cuộn với các phương pháp đánh tách lòng và đánh nguyên trứng)

2 ngày

Thực hành

12

Kỹ thuật trang trí Kem bơ

2 ngày

Thực hành

13

Kỹ thuật tạo hình Fondant

2 ngày

Thực hành

14

Kỹ thuật tạo hình Chocolate     

2 ngày

Thực hành

Đăng ký Ghi danh Khóa học