Khóa học Bánh kem Trung cấp Ngắn hạn

Học làm các sản phẩm hot nhất của Công ty HT’Bakery đang bán chạy nhất!!!

Đến với Khóa học Bánh kem Trung cấp Ngắn hạn của HT’Bakery bạn sẽ được cung cấp kiến thức Tổng quan và hiểu sâu hơn về Ngành Bánh.

Chương trình dạy làm bánh kem và trang trí bánh kem nhằm trang bị cho các bạn đầy đủ những kĩ năng cần có của một người làm bánh, để khi ra nghề các bạn không bị bỡ ngỡ.

Thời khóa biểu cho 12 buổi

Khoa hoc Banh kem Trung cap Ngan han

Sản phẩm của học viên sau khóa học

Bánh Kem tươi Vương miện kèm Hoa tươi 46 Bánh Kem tươi Dâu tây 05 Banh-kem-tuoi-cong-chua-toc-vang-HTBakery-Banh-ngot-Hung-Tuan_preview_rev_1.png

cót bánh gato siêu mịn htbakery bánh ngọt hùng tuấn

Bánh kem tươi in ảnh theo yêu cầu HT'bakery Bánh ngọt Hùng Tuấn

Bánh kem chữ hoa HL ht bakery bánh ngọt hùng tuấn.jpg

Thông tin Khóa học

  • Đối tượng: Những học viên có nhu cầu học nghề bánh, học làm bánh cho gia đình, mở tiệm bánh.
  • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Sức khoẻ: Tốt
  • Thời gian học: 8h/1 ngày. Học trong 12 ngày, tổng số giờ học là 96 giờ.
  • Hình thức học: Học trực tiếp

Liên hệ

Trung tâm Đào tạo Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com

Đăng ký Ghi danh Khóa học

5,400,000

Compare

Product Description

Khóa học Bánh kem Trung cấp Ngắn hạn

Đến với Khóa học Bánh kem Trung cấp Ngắn hạn của HT’Bakery bạn sẽ được cung cấp kiến thức Tổng quan và hiểu sâu hơn về Ngành Bánh. Chương trình dạy làm bánh kem và trang trí bánh kem nhằm trang bị cho các bạn đầy đủ những kĩ năng cần có của một người làm bánh, để khi ra nghề các bạn không bị bỡ ngỡ.

Đến với HT’Bakery các bạn sẽ được giảng dạy, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc tận tình, hướng dẫn khắc phục các lỗi thường gặp trong suốt quá trình làm bánh, đặc tính của nguyên liệu chuyên dùng trong ngành bánh từ cơ bản.

HT’Bakery sẽ cung cấp các kiến thức làm bánh kem, trang trí bánh và Bảo quản bánh sao cho bánh được tươi ngon, sang trọng, hấp dẫn và giữ nguyên hương vị tươi ngon như mong muốn. Ngoài ra, HT’Bakery còn hướng dẫn các bạn các tạo vị kem thơm ngon khác biệt, tăng giảm ngọt để phù hợp hơn với từng đối tượng khách hàng.

Thông tin Khóa học

  • Đối tượng: Những học viên có nhu cầu học nghề bánh, học làm bánh cho gia đình, mở tiệm bánh.
  • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Sức khoẻ: Tốt
  • Thời gian học: 8h/1 ngày. Học trong 12 ngày, tổng số giờ học là 96 giờ.
  • Hình thức học: Học trực tiếp

Liên hệ

Trung tâm Đào tạo Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com

Thời khóa biểu

STT

Nội dung học

Thời lượng

Hình thức Đào tạo

1

– Tìm hiểu về ngành bánh
– Tìm hiểu về bột mì
– Tìm hiểu về trứng
– Tìm hiểu về kem
– Tìm hiểu về socola

1 buổi

Lý thuyết

2

– Làm cốt bánh gato 3 loại khác nhau (socola, vani cam, trà xanh)
– Ứng dụng làm cupcake
– Ứng dụng làm bông lan cuộn

2 buổi

Thực hành làm cốt bánh

3

– Cách đánh kem làm bánh
– Cách đánh kem trong làm hoa, chà láng
– Cách giảm ngọt, pha vị kem

1 buổi

Thực hành đánh kem, pha vị, giảm ngọt

4

– Chà láng bánh (tròn, tim, vuông)
– Cách đi sò, tạo viền, họa tiết (8 kiểu khác nhau)

2 buổi

Thực hành chà láng đi sò cơ bản

5

– Cách sử dụng các loại đui bắt hoa
– Cách bắt hoa hồng (3 loại)
– Cách bắt hoa mai
– Cách bắt hoa cúc, cúc họa mi
– Cách bắt lá
– Cách bắt hoa nhí, hoa hướng dương
– Cách phối viền lên bánh

3 buổi

Thực hành cách bắt hoa cơ bản

6

– Cách pha màu nguyên bản
– Cách phối màu
– Cách pha màu khác lạ

1 buổi

Thực hành cách pha màu kem

7

– Cách sắp xếp hoa, phụ kiện lên bánh cho cân đối, phù hợp
– Cách viết chữ trên bánh

1 buổi

Thực hành cách hoàn thiện bánh, lên mẫu, viết chữ

8

– Cách bảo quản
– Cách đóng gói buộc nơ trang trí bánh
– Cách vận chuyển không bị xô lệch đổ bánh

1 buổi

Thực hành cách bảo quản, decor tiệc nhỏ

Đăng ký Ghi danh Khóa học