Lớp Chuyên Đề Tạo Hình Fondant
₫2,677,000₫2,700,000 (-1%)
Sáng tạo, độc đáo và ấn tượng là nhận xét của các thực khách về những chiếc bánh kem được trang trí bằng Fondant. Có thể nói, Fondant đã đưa nghệ thuật trang trí bánh ngọt lên một tầm cao mới, khiến những chiếc bánh trở nên tinh tế, xinh xắn và cuốn hút hơn bao giờ hết.
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Muốn trang trí bằng Fondant thợ làm bánh đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng vững vàng. Bí quyết để bạn làm được điều này chính là học một khóa học về nghệ thuật trang trí bánh ngọt bằng Fondant và những lớp Chuyên đề ngắn hạn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể tham gia Chuyên đề tạo hình Fondant tại Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery để học tuyệt chiêu trang trí bánh bài bản nhất.
Nội Dung Khóa Học
Buổi 1:
- Giới thiệu tổng quan về Fondant
- Hướng dẫn và thực hành làm Fondant
- Hướng dẫn và thực hành làm hoa Fondant: Hoa cúc, hoa hồng, hoa đào
Buổi 2:
- Hướng dẫn và thực hành làm Butter cupcake
- Hướng dẫn thực hành tạo hình thú: Voi, Gấu, Thỏ, Mèo, …
- Thực hành trang trí Cupcake hoàn chỉnh
Buổi 3:
- Hướng dẫn và thực hành làm Chocolate butter cake
- Tạo hình theo chủ đề tự chọn để hoàn thiện bánh ổ
Buổi 4:
- Thực hành chế biến Ganache phủ bánh
- Hướng dẫn kỹ thuật cán, phủ Fondant lên bánh ổ
- Hướng dẫn và thực hành vẽ Royal Icing lên bánh thật
- Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật tạo ren và hoa văn lên bánh ổ
- Thực hành trang trí hoàn chỉnh bánh thật
Đăng ký Ghi danh Lớp học
[wpforms id=”11098″]
Sáng tạo, độc đáo và ấn tượng là nhận xét của các thực khách về những chiếc bánh kem được trang trí bằng Fondant. Có thể nói, Fondant đã đưa nghệ thuật trang trí bánh ngọt lên một tầm cao mới, khiến những chiếc bánh trở nên tinh tế, xinh xắn và cuốn hút hơn bao giờ hết.
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Muốn trang trí bằng Fondant thợ làm bánh đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ năng vững vàng. Bí quyết để bạn làm được điều này chính là học một khóa học về nghệ thuật trang trí bánh ngọt bằng Fondant và những lớp Chuyên đề ngắn hạn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể tham gia Chuyên đề tạo hình Fondant tại Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery để học tuyệt chiêu trang trí bánh bài bản nhất.
Nội Dung Khóa Học
Buổi 1:
- Giới thiệu tổng quan về Fondant
- Hướng dẫn và thực hành làm Fondant
- Hướng dẫn và thực hành làm hoa Fondant: Hoa cúc, hoa hồng, hoa đào
Buổi 2:
- Hướng dẫn và thực hành làm Butter cupcake
- Hướng dẫn thực hành tạo hình thú: Voi, Gấu, Thỏ, Mèo, …
- Thực hành trang trí Cupcake hoàn chỉnh
Buổi 3:
- Hướng dẫn và thực hành làm Chocolate butter cake
- Tạo hình theo chủ đề tự chọn để hoàn thiện bánh ổ
Buổi 4:
- Thực hành chế biến Ganache phủ bánh
- Hướng dẫn kỹ thuật cán, phủ Fondant lên bánh ổ
- Hướng dẫn và thực hành vẽ Royal Icing lên bánh thật
- Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật tạo ren và hoa văn lên bánh ổ
- Thực hành trang trí hoàn chỉnh bánh thật
Lợi Ích Khóa Học
- Chuyên đề cung cấp kiến thức tổng quan về Fondant, hướng dẫn tạo hình hoa, con thú, kỹ thuật cán phủ Fondant lên ổ bánh cùng nhiều kỹ thuật thú vị khác như: tạo hình theo chủ để, vẽ Royal Icing lên bánh thật, tạo ren và hoa văn…
- Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.
- Điều kiện học tập hiện đại, tiện nghi với phòng thực hành được thiết kế mô phỏng theo Bếp Bánh của Nhà hàng 05 sao.
Thời Lượng Khóa Học
Chuyên đề tạo hình Fondant có thời lượng học là: 04 buổi.
Thông Tin Giảng Viên
Giảng viên của HT’Bakery đều là những Chuyên gia hàng đầu, đã và đang nắm giữ các chức vụ quan trọng như Bếp trưởng Bếp Bánh, Quản Lý cấp cao tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.
Cam Kết Cho Học Viên
- Chỉ trong 04 buổi, học viên sẽ nắm được kiến thức cơ bản cùng các kỹ năng, bí quyết trang trí bánh ngọt bằng Fondant tuyệt đẹp.
- Bổ sung kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động.
- Chia sẻ cách bảo quản thành phẩm trong thời gian dài và bí quyết kinh doanh.
Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên Đề
- Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HT’Bakery mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
- Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
- Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.
Liên hệ
Trung tâm Dạy Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com
Reviews
There are no reviews yet.