Công thức làm Bánh Dừa nướng
Bạn đang dư lòng trắng trứng không biết làm món gì cho dễ mà nhanh gọn thì chỉ với 3 bước dưới đây là bạn đã có món bánh ngon nhâm nhi rồi đó. Đặc biệt dành cho những bạn nào thích ăn vị dừa thì đây là món không thể nào bỏ qua.
- lò nướng bánh
- 200 g đường
- 120 g lòng trắng trứng
- 40 g mật ong
- 240 g cơm dừa khô
- Một ít chocolate đen
- Đun lửa nhỏ hỗn hợp lòng trắng, đường và mật ong khoảng 2 phút ( nóng tầm 50-60 độ C)
- Trộn cơm dừa khô vào rồi dùng tay vo thành viên tròn ( có thể cho thêm miếng chocolate nhỏ vào trong nhân bánh)
- Nướng 180 độ C khoảng 15 phút, thấy bánh vàng đều là được
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh quy Breton, bánh cuộn matcha, bánh cookie chocolate, Bánh sampanh, bánh chocolate nhân quả lê, bánh souffle chocolate
3 Comments