Công thức làm Bánh Chocolate nhân Quả lê
Hôm nay HT’bakery sẽ giới thiệu cho các bạn một loại bánh thường được dùng làm món tráng miệng trong các nhà hàng khách sạn cao cấp. Mình đảm bảo khi làm thành công các bạn ăn là ghiền luôn đó ạ.
- lò nướng bánh
- tủ lạnh
- lò vi sóng
- 1 quả trứng
- 60 g bột mì
- 1 g bột nở
- 35 g chocolate đen 60% – 70%
- 1 nhúm muối
- 70 g đường
- 40 g bơ mềm
- 30 g kem tươi whipping
- 8 g bột cacao
- 1 quả lê ngâm siro cắt hạt lựu
- Cho bơ, muối và đường đánh chung khoảng 2 phút , rồi cho trứng vào đánh thêm 2 phút nữa
- Rây bột mì, bột nở và bột cacao vào trộn đều
- Hâm chảy kem tươi và chocolate trộn đều rồi đổ vào hỗn hợp trên, sau đó dùng màng bọc kín để tủ lạnh 3 tiếng hoặc qua đêm
- Cho hỗn ho túi bắt kem đổ 2/3 khuôn, cho 1 ít mứt phúc bồn tử trên mặt bánh
- Nướng 12 phút ở nhiệt độ 180 độ C ( tùy vào kích thước khuôn chỉnh thời gian phù hợp)
- Để nguội bánh, tháo khuôn và trang trí bằng ít đường mịn icing hoặc chocolate đen và ít dầu ăn hâm chảy
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: Bánh vỏ sò, bánh chocolate lava, bánh cookie chocolate, Bánh sampanh, bánh chocolate nhân quả lê, bánh souffle chocolate
3 Comments