Công thức làm Bánh Quy Sablé
Bánh quy luôn là món ăn được mọi người yêu thích và tìm mua nhiều nhất. Thế nhưng thay vì tìm hiểu nên mua bánh ở đâu phù hợp với túi tiền và chất lượng thì hãy đến ngay bài hướng dẫn làm bánh quy Sablé của nhà HT’Bakery sau đây nhé!!
- lò nướng bánh
- khuôn ring 8cm
- tủ lạnh
- 50 g đường vàng
- 120 g Bột mì
- 63 g bơ
- 2 g Bột nở
- 25 g trứng
- 10 g kem whipping
- 20 g bột hạnh nhân
- 1 chút hương vani
- Cho bơ để mềm vào trộn đều với đường, muối, vani, kem tươi
- Đánh trứng rồi đổ từ từ vào hỗn hợp bơ trộn đều
- Rây bột mì, bột nở vào rồi dùng tay bóp trộn đều hỗn hợp
- Bọc bột kín bột để tủ lạnh 1 tiếng, rồi lấy bột ra cán mỏng mỏng 4mm, dùng khuôn tròn 8cm cắt bánh
- Cho bánh ra khay có lót giấy nến, lấy 1 lòng đỏ trứng và thìa nước trộn đều quét lên mặt bánh
- Dùng dĩa kẻ 2 đường dọc, 2 đường ngang lên mặt bánh để tạo hình, rồi nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 20 phút
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh quy ngựa vằn. bánh dừa nướng, souffle chocolate, bánh quy hạt dẻ cười, matcha lava, truffle chocolate, bánh quy petit beurre, bánh hạnh nhân chanh
4 Comments