Công thức làm Bánh Quy Chocolate Hạt dẻ cười
Đây là món bánh ăn rất thơm và ngậy vì nhờ có nhân hạt dẻ cười. Bánh này ăn giòn bùi vị hạt dẻ, mỗi lúc đi qua lại bạn chỉ muốn nhón một cái vì chẳng thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của nó. Nói thôi đã thèm lắm rồi, giờ HT’Bakery phải vào bếp làm luôn món bánh này để đãi cả nhà đây. Các bạn ai cũng đang cồn cào bụng như mình thì vào bếp ngay thôi nhé!
- máy trộn bột
- máy đánh trứng
- lò nướng bánh
- 260 g đường
- 400 g bột mì
- 310 g bơ mềm
- 50 g lòng trắng
- 50 g lòng đỏ
- 300 g chocolate vụn
- 30 g bột cacao
- 140 g bột hạnh nhân
- 20 g dầu ăn
- 40 g pate pistache
- 6 g muối nở
- Ít hạt dẻ cười
- Mứt quả mâm xôi
- 1 nhúm muối
- Đánh đều bơ, đường, dầu ăn sau đó cho lòng trắng và lòng đỏ vào trộn đều
- Tiếp tục cho pate, muối, hạnh nhân và rây bột mỳ, muối nở vào trộn đều
- Thêm chocolate vụn và hạt dẻ cười, rồi chia bột thành viên khoảng 50-60g
- Cho ra khay có lót giấy nến và thêm ít mứt quả mâm xôi lên trên
Nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 15 phút
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh cuộn matcha, bánh chocolate lava, bánh quy ngựa vằn. souffle chocolate, bánh dừa nướng, truffle chocolate, bánh quy petit beurre, bánh quy kẹp chocolate
6 Comments