Công thức làm Bánh Quy Ngựa Vằn
Thay vì phải mua 2 loại bánh quy vị khác nhau thì các bạn hãy cùng HT’Bakery khám phá cách làm món bánh quy 2 hương vị trong cùng 1 món bánh nhé!
- lò nướng bánh
- tủ lạnh
PHẦN BÁNH VANI
- 2 lòng đỏ trứng
- 480 g bột mì đa dụng
- 400 g bơ mềm
- 140 g đường vàng
- 1 ống vani
PHẦN BÁNH CACAO
- 2 lòng đỏ trứng
- 440 g bột mì đa dụng
- 400 g bơ mềm
- 140 g đường vàng
- 40 g bột cacao
- Cho bơ, đường vào tô đánh đều 2 phút, rồi cho vani, lòng đỏ và rây bột mì vào tô trộn đều
- Bọc bột kín để tủ lạnh 30 phút, sau đó lấy bột ra cán mỏng 5mm theo hình vuông
- Thực hiện làm phần bột bánh cacao các bước giống như cách làm phần bột bánh vani (Thay vani bằng bột cacao)
- Dùng cọ quét ít lòng trắng lên phần bánh vani rồi đặt phần bánh cacao chồng lên, sau đó cuộn tròn lại
- Bọc kín thanh bột bằng màng bọc để tủ lạnh 1 tiếng, rồi đem thanh bột ra và cắt từng khoanh tròn có độ dày khoảng 1cm
- Sắp bánh ra khay có lót giấy nến, nướng 160 độ C khoảng 20 phút
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh quy Breton, bánh galettes bretones, bánh quy chocolate đậu phộng, bánh cookie chocolate, bánh quy ngựa vằn, Bánh quy kẹp chocolate, bánh tart chocolate, tart flan
4 Comments