Kính gửi Quý Khách hàng,

Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, và mong muốn tiếp tục nhận được sự ưu ái của Quý khách trong thời gian tới.
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa cả về chất lượng sản phẩm, và hiệu quả dịch vụ để tạo ra tiện ích lớn nhất dành cho khách hàng.

Một trong những điều đó là công ty quyết định áp dụng chương trình vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Để quá trình ship hàng đạt được chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất mong Quý khách cùng đồng hành với HT’Bakery trong chương trình triển khai cụ thể như sau:
          Từ ngày 1/12/2019: Tất cả hệ thống phân phối của HT’Bakery (bao gồm cả đặt hàng online và các shop) thống nhất tính phí ship đối với những đơn hàng vận chuyển quá 3km như sau:

  • dưới 3 km: miễn phí đơn hàng trên 200.000VNĐ
  • từ 3-5 km: 20.000VNĐ/1 đơn
  • trên 5km: hỗ trợ đến 50% phí ship hàng tính theo các nền tảng giao hàng phổ biến hiện nay như grab, ahamove…

Đặc biệt, bánh luôn được giao bởi 2 nhân viên nên cực kỳ an toàn và nhanh chóng.

Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn xin trân trọng gửi thông báo chương trình đến toàn thể khách hàng. Rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của Quý Khách hàng.

Mọi thắc mắc hay phản hồi ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ Zalo : 0912 650 368, fanpage Facebook HT’Bakeryhoặc tổng đài 024 3982 0042, chúng tôi luôn lắng nghe và giải đáp kịp thời.

Trân trọng,

Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn