Học làm Bánh Scone Dứa siêu ngon

Công thức làm Bánh Scone Dứa

Bánh Scone dứa xốp mềm, béo thơm hấp dẫn cho bữa trà chiều. Bạn có muốn tự tay làm để chiều đãi cả nhà không? Hãy cùng làm theo công thức bên dưới nhà HT’Bakery nhé ↓↓

  • lò nướng bánh
  • máy đánh trứng
  • khuôn cupcake hoặc muffin
  • 1 quả Trứng
  • 50 g Đường
  • 10 g Mật ong
  • 35 g Bơ để mềm
  • 10 g Bột nở
  • 100 g Sữa tươi không đường
  • 1 nhúm muối
  • 50 g Dứa sấy
  • 225 g Bột mỳ đa dụng
  1. Trộn đều hỗn hợp bơ, muối, mật ong, sữa tươi, rồi rây bột mì và bột nở vào trộn cùng ( Nếu dùng máy đánh trứng để bàn thì dùng cây đánh hình tam giác)

  2. Cho đường và trứng vào tô khác, dung phới lồng đánh khoảng 2 phút
  3. Trộn 2 hỗn hợp lại và cho dứa sấy vào, sau đó cho hỗn hợp vào ½ khuôn (Khuôn cupcake, muffin hoặc silicon)
  4. Nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 15 phút và lấy bánh ra để nguội chút, ăn lúc bánh ấm với chút mứt thì ngon tuyệt cú mèo
Breakfast, Dessert
French
bánh ngọt, bánh tráng miệng, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: :bánh quy ngựa vằn. bánh dừa nướng, souffle chocolate, bánh cam hạt dẻ, bánh tart chanh, bánh cuộn chanh, bánh cuộn matcha,  bánh chocolate lava

3 Comments

  1. Chị ơi, e vừa làm bánh từ công thức của chị, thành công lắm ạ. Nhưng e lại k thích vị bơ lắm, e có thể thay hết bơ bằng sữa đặc được k ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368