Kính gửi Quý Khách hàng,

Quí Khách vui lòng chuyển khoản Đặt hàng/Thanh toán theo thông tin sau:

Nội dung Chuyển khản: [tên người đặt bánh] [số điện thoại] chuyển tiền đơn hàng HT’Bakery.

Quét QR code:

Tài khoản Vietinbank:

Số TK: 108870850955

Tên Tài khoản: Vũ Thị Thu Hằng

Tại Ngân hàng Vietinbanhk – Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội

Ghi chú:

  • Đối với những khách hàng trực tiếp nhận bánh và cũng là người đặt bánh thì có thể nhận bánh và thanh toán cho nhân viên giao hàng chúng tôi. Quý khách hàng không cần phải đặt trước 1 khoản tiền nào. Sau khi chốt đơn Công ty sẽ giao bánh đúng thời gian địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra bánh và phụ kiện đầy đủ trước khi thanh toán tiền cho shop. Nếu khách hàng không hài lòng có thể không nhận bánh mà không mất khoản chi phí nào nếu lỗi là do Công ty gây ra.
  • Đối với những khách hàng tặng bánh kem cho người thân và gia đình có thể thanh toán qua hệ thống trước cho chúng tôi. Quý khách hàng không phải quá lo lắng , sau khi hoàn tất sản phẩm chúng tôi sẽ gửi hình ảnh cho người tặng xem và có biên nhận khi giao bánh đầy đủ. Nếu sản phẩm bánh kem và quà tặng không đúng yêu cầu và do lỗi của Công ty chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền cho quý khách.
  • Lưu ý đối với những khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cho Công ty chúng tôi sau khi thanh toán quý khách chụp biên lai gửi qua cho Zalo : 0912 650 368, fanpage Facebook HT’Bakery, hoặc gọi điện 024 3982 0042 để bộ phận kinh doanh xác nhận quý khách hàng đã thanh toán. Tránh những trường hợp rủi ro, sai sót ngoài ý muốn

Trân trọng,

Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn