Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery

Bạn muốn tham gia lớp đào tạo nghề bánh để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp? Bạn muốn mở tiệm bánh kinh doanh hay thỏa mãn niềm yêu thích làm bánh? Bạn đang tìm khóa học nghề bánh cùng trung tâm dạy làm bánh chất lượng để nâng cao tay nghề?

Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery đào tạo đa dạng các khóa học ngắn hạn: Nghiệp Vụ Bếp Bánh, Nghiệp vụ bánh kem, bánh hiện đại, bánh ngắn hạn và nhiều lớp dạy làm bánh theo chuyên đề, lớp yêu cầu đa dạng khác.

Danh sách Khóa học

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30

Phòng thực hành hiện đại, mô phỏng bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc, công cụ dụng cụ thực hành. Các nguyên liệu sử dụng trong lớp học là nguyên liệu cao cấp mà các tiệm bánh lớn sử dụng.

Học phí các khoá 3 – 6 tháng dao động từ 13 – 30 triệu/ khoá

Học phí các khoá 1.5 – 2 tháng dao động từ 5 – 10 triệu/ khoá

Học phí các chuyên đề theo buổi dao động từ 500.000 đ – 2.000.000đ/ chuyên đề

Học phí trọn gói, đã bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học

Học phí được chia nhỏ, học viên có thể đóng theo từng cấp độ/ tín chỉ

Học viên đăng ký đóng học phí 1 lần các khóa học sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn

Giảm 20% học phí cho bộ đội/ công an/ dân quân xuất ngũ tại các CN tỉnh (Áp dụng cho cấp độ/ lần đầu đóng đầu tiên với điều kiện HV đóng trọn khóa học

Giảm 5% học phí cho bộ đội xuất ngũ tại các CN TP.HCM, con thương binh liệt sĩ (Áp dụng cho tín chỉ/ cấp độ đầu tiên)

Giảm 5% học phí cho gia đình có sổ hộ nghèo (Áp dụng trên tổng khóa học/ cấp độ/ tín chỉ)

Chứng chỉ của Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery có giá trị toàn quốc. Các chứng chỉ chứng thực năng lực nghề sẽ tạo ưu thế cho bạn khi ứng tuyển vào môi trường làm việc đẳng cấp và phát triển nghề nghiệp

Nghề làm bánh có lộ trình thăng tiến khá rõ ràng, mức lương của thợ làm bánh tăng lên theo tay nghề, cấp bậc và kinh nghiệm: Phụ Bếp Bánh – Đầu bếp bánh – Tổ trưởng bếp bánh – Giám sát bếp bánh – Quản lý bếp bánh – Chuyên gia bếp bánh – Giám đốc khối nhà hàng ẩm thực. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại các vị trí với thu nhập dao động như sau:

Phụ bếp bánh, Đầu bếp bánh, Tổ trưởng, Quản lý tại các Nhà hàng, Khách sạn, Resort, tiệm bánh với lương khởi điểm 4 – 8 triệu/tháng.

Bếp Trưởng Bếp Bánh, Chuyên gia làm bánh, Giảng viên tại các công ty, các tập đoàn nhà hàng khách sạn 5 sao trở lên, thu nhập trên 20 triệu/tháng.

Chủ cửa hàng, tiệm bánh, tiệm bánh kết hợp cà phê lớn nhỏ tùy mô hình. (20 – 100 triệu/tháng)

Chuyên viên kỹ thuật, Chuyên viên R&D, Food stylist tại các công ty sản xuất bánh kẹo, nguyên liệu, dụng cụ làm bánh… (8 – 15 triệu/tháng)

Du học nghề bánh và định cư làm việc tại các quốc gia phát triển với mức lương trên 2.500USD/ tháng.

Kinh doanh bánh online, bán bánh theo mùa, mở kênh youtube riêng dạy làm bánh…(10 – 20 triệu/tháng)

  • Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn, đảm bảo kỹ năng thực hiện hầu hết các dòng bánh phổ biến và đặc trưng trong thực đơn của các Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp.
  • Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ và tư vấn mở quán cho học viên có nhu cầu mở tiệm.
  • Hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên có nhu cầu.
  • Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc sau khi hoàn thành khóa học

Đăng ký Ghi danh Khóa học