Làm Bánh Sampanh ngọt xốp

Công thức làm Bánh Sampanh

Bánh Sampanh (Champagne) là một loại bánh ngọt có độ xốp và trông giống như một ngón tay, ăn giòn thơm ngậy mùi vị trứng và đường. Sau đây HT’Bakery sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh này đơn giản nhất nhé!

  • lò nướng bánh
  • khuôn finger
  • Máy đánh trứng/kem
  • 6 quả trứng
  • 280 g Đường cát
  • 300 g Bột mỳ đa dụng
  1. Tách lòng ( 1 âu lòng đỏ + 1 âu lòng trắng ). Đảm bảo cả 2 âu khô ráo không dính nước, mỡ, dầu
  2. Cho 1/3 đường vào âu lòng trắng đánh từ từ đến khi đạt chóp mềm, tăng tốc độ cho từ từ phần đường còn lại (Đánh thêm tầm 2 phút)
  3. Giảm tốc độ rồi cho lòng đỏ vào đánh thêm một chút, tắt máy ( đánh nhiều sẽ làm xẹp hỗn hợp)
  4. Rây bột mỳ vào âu hỗn hợp dùng phới dẹt trộn đều ( nhẹ nhàng từ dưới lên )
  5. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bánh. Bắt ra khuôn ( kiểu khuôn finger), hoặc khay lót giấy nến
  6. Rắc đường cát lên, chờ 5 phút rồi rắc lần nữa, rồi nướng bánh 2 lần: Lần 1- 15 phút đầu ở nhiệt độ 170 độ C; Lần 2- 5 phút ở nhiệt độ 150 độ C
Breakfast, Dessert
French
bánh ngọt, bánh tráng miệng, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: Bánh vỏ sò, panna cotta matcha, bánh quy chocolate đậu phộng, bánh cuộn matcha, bánh cookie chocolate, truffle chocolate, bánh biscotti, thanh chocolate

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368