Lớp Chuyên đề Học làm Bánh dứa

Đăng ký tham gia ngay Lớp Chuyên đề Học làm Bánh dứa

Chỉ với 1 buổi – Thực hành cả ngày – Được mang sản phẩm về

Thời gian học: 10h/1 ngày.
Hình thức học: Học trực tiếp

Giới thiệu Khóa học:

Chuyên đề được HT’Bakery mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh dứa Đài Loan ngày càng cao của khách hàng để kinh doanh, tặng người thân hoặc nâng cao tay nghề, trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững nhiều bí quyết làm bánh ngon và tự tin trổ tài khéo léo sau khi kết thúc Chuyên đề.

Nội Dung Khóa Học

  • Hiểu được kiến thức sử dụng nguyên liệu cơ bản thực hành Cookie
  • Hiểu được phương pháp Creaming method
  • Nắm được kỹ thuật sên nhân dứa
  • Nắm được phương pháp phối trộn tạo vị mới từ vị dứa cơ bản
  • Hướng dẫn thao tác tạo hình bánh dứa
  • Hướng dẫn bảo quản nhân dứa và thành phẩm

Đăng ký Ghi danh Lớp học

1,200,000

Compare

Product Description

Đăng ký tham gia ngay Lớp Chuyên đề Học làm Bánh dứa

Chỉ với 1 buổi – Thực hành cả ngày – Được mang sản phẩm về

Thời gian học: 10h/1 ngày.
Hình thức học: Học trực tiếp

Giới thiệu Khóa học:

Chuyên đề được HT’Bakery mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học làm bánh dứa Đài Loan ngày càng cao của khách hàng để kinh doanh, tặng người thân hoặc nâng cao tay nghề, trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Chỉ với 1 buổi học, bạn sẽ nhanh chóng nắm vững nhiều bí quyết làm bánh ngon và tự tin trổ tài khéo léo sau khi kết thúc Chuyên đề.

Nội Dung Khóa Học

  • Hiểu được kiến thức sử dụng nguyên liệu cơ bản thực hành Cookie
  • Hiểu được phương pháp Creaming method
  • Nắm được kỹ thuật sên nhân dứa
  • Nắm được phương pháp phối trộn tạo vị mới từ vị dứa cơ bản
  • Hướng dẫn thao tác tạo hình bánh dứa
  • Hướng dẫn bảo quản nhân dứa và thành phẩm

Thực hành

Vỏ truyền thống – Vỏ tạo hình

Nhân:

  • Nhân dứa truyền thống
  • Nhân dứa trà đào sả tắc
  • Nhân dứa cam hạt chia

Lợi Ích Khóa Học

  • Chuyên đề hướng dẫn cách làm bánh dứa Đài Loan với ba loại nhân đang rất “hot” trên thị trường là nhân dứa truyền thống, nhân dứa cam hạt chia và nhân dứa trà đào sả tắc.
  • Đào tạo theo phương pháp “thực học – thực làm”, giúp học viên nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
  • Học viên thực hành trong môi trường hiện đại, đạt chuẩn 5 sao cùng Chuyên gia có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề bánh dứa Đài Loan có thời lượng học là: 01 buổi.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên của HT’Bakery đều là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng Bếp Bánh, Quản Lý cấp cao… tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Cam Kết Cho Học Viên

  • Chuyên gia cung cấp trọn bộ kiến thức và kỹ năng làm bánh dứa Đài Loan thơm ngon đúng chuẩn để học viên có thể làm bánh biếu tặng hoặc kinh doanh tùy ý thích.
  • Giảng viên chia sẻ thêm bí quyết biến tấu hương vị và giải đáp thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình giảng dạy.
  • Sĩ số lớp không vượt quá 20 học viên, học phí đã bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ thực hành.
  • Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu uy tín cho học viên

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên Đề

  • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HT’Bakery mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
  • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
  • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Liên hệ

Trung tâm Dạy Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com