Lớp Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate

1,277,0001,300,000 (-2%)

In stock

Chuyên đề tạo hình Chocolate của Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn nâng cao tay nghề hoặc những ai yêu thích Chocolate, muốn tự tay tạo ra những chiếc bánh kem đặc sắc, ấn tượng để kinh doanh hoặc dành tặng người thân, bạn bè.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nghệ thuật tạo hình Chocolate đang tạo nên “cơn sốt” lớn trong thế giới bánh ngọt. Đây là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bất kỳ thợ làm bánh nào cũng phải có nếu muốn tiến xa hơn trong nghề. Hiểu được điều này, HT’Bakery đã xây dựng nội dung Chuyên đề tạo hình Chocolate tập trung hướng dẫn tất cả kiến thức và kỹ thuật tạo hình Chocolate từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên bắt kịp xu hướng mới và tự tin hơn với tay nghề của mình.

Nội Dung Khóa Học

Buổi 1:

– Giới thiệu tổng quan về Chocolate

  • Các loại Chocolate
  • Đặc tính và cách sử dụng của Chocolate
  • Cách bảo quản Chocolate
  • Giới thiệu các loại CCDC sử dụng trong tạo hình Chocolate

– Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật tạo hình Chocolate

  • Kỹ thuật sủi (điếu, quạt)
  • Kỹ thuật tạo hình hoa văn
  • Kỹ thuật tạo hình hoa, nụ

– Thực hành làm cốt bánh ổ

Buổi 2:

– Ôn tập kỹ thuật tạo hình Chocolate

– Hướng dẫn kỹ thuật phủ bánh bằng Chocolate

  • Thực hành phủ bánh bằng Ganache
  • Mở rộng phủ tráng gương

– Thực hành trang trí bánh hoàn chỉnh bằng Chocolate

  • Ứng dụng những thành phẩm đã học để trang trí

Đăng ký Ghi danh Lớp học

[wpforms id=”11098″]

Compare

Chuyên đề tạo hình Chocolate của Trung tâm Dạy nghề HT’Bakery được thiết kế dành riêng cho những bạn muốn nâng cao tay nghề hoặc những ai yêu thích Chocolate, muốn tự tay tạo ra những chiếc bánh kem đặc sắc, ấn tượng để kinh doanh hoặc dành tặng người thân, bạn bè.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nghệ thuật tạo hình Chocolate đang tạo nên “cơn sốt” lớn trong thế giới bánh ngọt. Đây là một trong những kỹ thuật quan trọng mà bất kỳ thợ làm bánh nào cũng phải có nếu muốn tiến xa hơn trong nghề. Hiểu được điều này, HT’Bakery đã xây dựng nội dung Chuyên đề tạo hình Chocolate tập trung hướng dẫn tất cả kiến thức và kỹ thuật tạo hình Chocolate từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên bắt kịp xu hướng mới và tự tin hơn với tay nghề của mình.

Nội Dung Khóa Học

Buổi 1:

– Giới thiệu tổng quan về Chocolate

  • Các loại Chocolate
  • Đặc tính và cách sử dụng của Chocolate
  • Cách bảo quản Chocolate
  • Giới thiệu các loại CCDC sử dụng trong tạo hình Chocolate

– Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật tạo hình Chocolate

  • Kỹ thuật sủi (điếu, quạt)
  • Kỹ thuật tạo hình hoa văn
  • Kỹ thuật tạo hình hoa, nụ

– Thực hành làm cốt bánh ổ

Buổi 2:

– Ôn tập kỹ thuật tạo hình Chocolate

– Hướng dẫn kỹ thuật phủ bánh bằng Chocolate

  • Thực hành phủ bánh bằng Ganache
  • Mở rộng phủ tráng gương

– Thực hành trang trí bánh hoàn chỉnh bằng Chocolate

  • Ứng dụng những thành phẩm đã học để trang trí

Lợi Ích Khóa Học

  • Cung cấp kiến thức cơ bản về Chocolate, cách sử dụng công cụ dụng cụ tạo hình Chocolate .
  • Hướng dẫn thực hiện nhiều kỹ thuật tạo hình độc đáo như: sủi quạt, tạo hình hoa văn, kỹ thuật phủ bánh bằng Chocolate và trang trí hoàn thiện thành phẩm.
  • Phần lớn thời gian trên lớp học viên sẽ thực hành cùng Chuyên gia.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, tiện nghi.

Thời Lượng Khóa Học

Chuyên đề tạo hình Chocolate có thời lượng học là: 02 buổi.

Thông Tin Giảng Viên

Giảng viên của HT’Bakery đều là những Chuyên gia đã và đang nắm giữ các chức vụ quan trọng tại Nhà hàng – Khách sạn lớn như Bếp trưởng Bếp Bánh, Quản Lý cấp cao…

Cam Kết Cho Học Viên

  • Nắm vững các kỹ thuật tạo hình Chocolate được đào tạo trong lớp Chuyên đề.
  • Bật mí phương pháp pha, phối màu đẹp cùng bí quyết căn nhiệt độ chuẩn xác để tạo ra thành phẩm Chocolate đẹp mắt và cuốn hút.
  • Chia sẻ cách bảo quản thành phẩm lâu mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Chính Sách Hủy Bỏ, Hoàn Trả Học Phí, Bảo Lưu Và Học Bù Lớp Chuyên Đề

  • Trong trường hợp học viên đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường nhưng vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học, HT’Bakery mặc định học viên tự ý hủy lớp và không được hỗ trợ hoàn phí hoặc chuyển sang khóa sau/ hay khóa học khác.
  • Trường hợp học viên chủ động thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường (ít nhất trước 05 ngày diễn ra lớp học), sẽ được chuyển đổi khóa học theo nhu cầu. Phí chuyển đổi khóa học là 10% học phí tại lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến có mức học phí dưới 1.000.000 Vnđ thì học viên sẽ đóng phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
  • Không áp dụng bảo lưu, học bù đối với các lớp Chuyên đề.

Liên hệ

Trung tâm Dạy Nghề HT’Bakery
Công ty TNHH Bánh ngọt Hùng Tuấn
Trụ sở: C28-TT6, KĐT Văn Quán-Yên Phúc, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 024 3982 0042
Email: banhngothungtuan@gmail.com

Be the first to review “Lớp Chuyên Đề Tạo Hình Chocolate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

See It Styled On Instagram

    No access token

Main Menu

0912 650 368