Souffle Chocolate chuẩn Pháp

Công thức làm Souffle Chocolate

Souffle Chocolate là một món ăn hay được phục vụ trong các nhà hàng cao cấp ở Pháp. Và chỉ với những nguyên liệu dễ tìm các bạn đã có thể dễ dàng tự làm cho mình món bánh hấp dẫn này rồi đó.

  • lò nướng bánh
  • lò vi sóng
  • 40 g đường
  • 150 g sữa tươi
  • 100 g lòng trắng
  • 100 g lòng đỏ
  • 150 g chocolate đen 70%
  • 10 g bột bắp
  1. Hâm cách thủy chocolate không để tan hết (tan ½)
  2. Cho sữa, bột bắp vào nồi hâm sôi, trộn đều tay để khỏi bị cháy rồi đổ từ từ hỗn hợp sữa vào chocolate trộn đều
  3. Chờ hỗn hợp nguội dần xuống khoảng 50 độ C thì cho lòng đỏ trứng vào trộn cùng
  4. Đánh bông cứng lòng trắng trứng và đường, sau đó làm 2 lần trộn vào hỗn hợp chocolate
  5. Quét bơ hâm chảy vào chén sứ tròn khoảng 8cm cao 5cm và rắc đều đường cát
  6. Cho hỗn hợp vào đầy chén, nướng 180 độ C trong 8 phút
Breakfast, Dessert
French
bánh ngọt, bánh tráng miệng, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: Bánh quy chocolate đậu phộng, bánh cookie chocolate, Bánh lava matcha, bánh quy ngựa vằn. bánh dừa nướng, verrine chocolate caramel,verrine tiramisu dâu, Bánh quy kẹp chocolate

4 Comments

  1. Mình đã làm theo CT này bánh rất ngon, nhưng giờ mình muốn làm luôn nhiều bánh 1 lúc rồi cất tủ mát ăn dần có thì có bị ảnh hưởng gì tới chất lượng bánh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368