Những điều bạn cần biết về Whipping cream và Topping cream

Chắc hẳn với những tín đồ ăn uống đặc biệt là những ai hảo ngọt thì sẽ biết rằng kem tươi là một thành phần không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn. Có hai loại kem tươi thường dùng trong làm bánh đó chính là whipping cream và topping cream. Bạn có hiểu rõ về cách phân biệt hai loại kem này? Tại sao hai loại kem này lại khác nhau? Hãy cùng HT’Bakery tìm hiểu kĩ hơn về sự khác nhau của hai loại kem này nhé!

 WHIPPING CREAMTOPPING CREAM
LOẠI– Whipped cream là kem đã đánh bông rồi – Whipping cream là kem là tự đánh bông. 
ỨNG DỤNGĐược sử dụng trong nhiều loại món tráng miệng như: bánh táo hoặc dâu shortcake, bánh mousse, pudding.. và nhiều loại thức uống như: sữa lắc, cà phê, kem…Thường được dùng để phủ và trang trí bánh. Cũng có 1 số loại Topping Cream có thể thay thế Whipping Cream khi làm bánh Mousse.
THÀNH PHẦNĐược tách từ chất béo nguyên chất nên không chứa đường. Chỉ số béo (butterfat) ghi trên hộp từ 38-40%.Là một loại kem tươi thực vật ít béo (low-fat food). Thành phần gồm các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocolloids)…
ƯU ĐIỂMLà loại kem chất lượng và ngon nhất hiện nay so với các loại kem khác trên thị trường. Ngoài ra, vì kem không chứa đường nên bạn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy thích.Rất đứng kem, dễ trang trí và lại ít bị chảy hơn so với Whipping Cream nên làm kem và trang trí bánh rất đẹp. Giá tương đối thấp và hợp lý. Bảo quản được lâu hơn các loại kem khác.
NHƯỢC ĐIỂMCó độ tan chảy nhanh hơn Topping Cream do được chiết xuất từ sữa. Giá thành khá cao so với các loại sữa tươi khác.Vì Topping Cream ít béo nên chúng sẽ làm giảm bớt đi độ béo ngậy. Và có sẵn đường nên bạn không thể  tùy chỉnh độ ngọt.
BẢO QUẢNNên đặt ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong, lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilon. Thời gian bảo quản thường từ 5 – 7 ngày hoặc hơn tùy theo nhiệt độ tủ lạnh.Topping cream được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Sau khi dùng xong bịt miệng túi cẩn thận rồi cất vào ngăn đá. Khi dùng rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 8 – 12h.  Thời gian bảo quản được trên 3 tháng tùy theo nhiệt độ tủ lạnh

 HT’BAKERY – Trao Bánh Ngọt, Gửi Yêu Thương

📞Nhấc máy lên và đặt hàng ngay bạn nhé!

  • Website: https://htbakery.vn/
  • Phone: 0243 982 0042
  • Address: C28-TT6, KĐT Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Main Menu

0912 650 368