Cách làm Bánh Financiers ngon mềm

Công thức làm Bánh Financiers

Đặc trưng của món bánh Financiers là rất nhiều bơ và thơm dậy mùi hạnh nhân. Hãy cùng HT’bakery xem cách làm món bánh này như thế nào nha!!!

  • lò nướng bánh
  • tủ lạnh
  • lò vi sóng
  • 80 g bột hạnh nhân
  • 175 g Đường mịn icing
  • 55 g Bột mỳ đa dụng
  • 90 g Bơ
  • 2 g Bột nở
  • 155 g Lòng trắng trứng
  • 25 g mật ong
  • Mứt phúc bồn tử hoặc dâu
  1. Cho bơ, muối vào nồi hâm chảy, để lửa vừa nấu thêm khoảng 2 phút đến khi bơ ở đáy nồi chuyển màu nâu là được, nhấc ra khỏi bếp và cho mật ong vào trộn đều (1)
  2. Rây bột mì và bột nở, đường và bột hạnh nhân vào tô rồi cho lòng trắng trứng vào trộn đều (2)
  3. Đổ hỗn hợp (1) còn ấm vào hỗn hợp (2) trộn đều lên, sau đó dùng màng bọc kín để tủ lạnh 3 tiếng hoặc qua đêm
  4. Dùng thìa múc hoặc cho vào túi bắt kem đổ 2/3 khuôn, cho 1 ít mứt phúc bồn tử trên mặt bánh
  5. Nướng 12 phút ở nhiệt độ 180 độ C ( tùy vào kích thước khuôn chỉnh thời gian phù hợp)
Breakfast, Dessert
French
bánh ngọt, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: Bánh scone dứa, Bánh vỏ sò, bánh chocolate lava, panna cotta matcha, bánh quy Breton, tart chocolate, bánh bông lan ngựa vằn, brownie sốt caramel

3 Comments

  1. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Lành

    Em rất thích ăn bánh này và đã tự làm rất thành công.Cảm ơn HT’bakery rất rất nhiều!!!!!!!!

    Reply
  2. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Diệu Linh

    Chị ơi, lần đầu tiên em thử công thức này của chị, thành công tuyệt vời luôn ạ. bỏ ra khỏi lò ăn thử đã ngon, để qua đêm càng ngon nữa, ai ăn cũng khen. Vui quá í, em cảm ơn chị!

    Reply
  3. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Trương Nhung

    Chị ơi sau bao lần thất bại nay e đã thành công. hí hí e đã bắt bệnh được cái lò nướng nhà e và đọc lại cẩn thận các bước làm của chị 😀 😀 bánh ra rất thơm luôn .

    Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0912 650 368