Cách làm Bánh Quy Chocolate Hạt dẻ cười thơm ngậy

Công thức làm Bánh Quy Chocolate Hạt dẻ cười

Đây là món bánh ăn rất thơm và ngậy vì nhờ có nhân hạt dẻ cười. Bánh này ăn giòn bùi vị hạt dẻ, mỗi lúc đi qua lại bạn chỉ muốn nhón một cái vì chẳng thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của nó. Nói thôi đã thèm lắm rồi, giờ HT’Bakery phải vào bếp làm luôn món bánh này để đãi cả nhà đây. Các bạn ai cũng đang cồn cào bụng như mình thì vào bếp ngay thôi nhé!

  • máy trộn bột
  • máy đánh trứng
  • lò nướng bánh
  • 260 g đường
  • 400 g bột mì
  • 310 g bơ mềm
  • 50 g lòng trắng
  • 50 g lòng đỏ
  • 300 g chocolate vụn
  • 30 g bột cacao
  • 140 g bột hạnh nhân
  • 20 g dầu ăn
  • 40 g pate pistache
  • 6 g muối nở
  • Ít hạt dẻ cười
  • Mứt quả mâm xôi
  • 1 nhúm muối
  1. Đánh đều bơ, đường, dầu ăn sau đó cho lòng trắng và lòng đỏ vào trộn đều
  2. Tiếp tục cho pate, muối, hạnh nhân và rây bột mỳ, muối nở vào trộn đều
  3. Thêm chocolate vụn và hạt dẻ cười, rồi chia bột thành viên khoảng 50-60g
  4. Cho ra khay có lót giấy nến và thêm ít mứt quả mâm xôi lên trên
  5. Nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 15 phút

Breakfast, Dessert
French
bánh ngọt, bánh tráng miệng, đồ ăn nhanh

Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn

Tag: bánh cuộn matcha bánh chocolate lavabánh quy ngựa vằnsouffle chocolatebánh dừa nướngtruffle chocolate, bánh quy petit beurrebánh quy kẹp chocolate

6 Comments

  1. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Hoàng Hường

    Công thức này dễ làm lắm nhé. Cám ưn HT’bakery nha

    Reply
  2. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Thu Huyền

    Mình làm theo công thức HT hướng dẫn, bánh ngon nên hết nhanh quá :)) mình muốn làm tăng gấp đôi thì tất cả các nguyên liệu cứ nhân đôi lên là được đúng không?

    Reply
  3. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Nguyễn Thúy

    Mấy bé nhà em nghiện bánh này em làm lắm. Cám ưn HT’bakery đã chia sẻ công thức ngon tuyệt này nha <3

    Reply
  4. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Thu Hằng

    E chào chị, hôm qua em đã thử làm bánh quy này theo CT của chị, rất giòn và ngon. Nhưng vì sợ béo nên mẻ tới em muốn giảm bớt lượng đường đi, như vậy không biết có ảnh hưởng gì đến độ giòn thơm của bánh không c?

    Reply
  5. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    hathanhhang

    Bánh mình làm xong giòn, bùi rất ngon

    Reply
  6. 18 Tháng Mười Hai, 2021
    Thu Hương

    Bánh của em chín vàng đều nhưng khi ăn thấy hơi bị bột và nghẹn. Làm thế nào để khắc phục ạ?

    Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0912 650 368