Công thức làm Bánh Quy Socola Bơ đậu phộng
Chị em ai thuộc team nghiền đậu phộng thì không thể bỏ qua món bánh quy chocolate đậu phộng thơm giòn này. Hãy cùng HT’Bakery vào bếp trổ tài ngay thôi nào!!!
- lò nướng bánh
- khuôn ring 8cm
- 45 g đường mịn icing
- 75 g Bột mì
- 85 g bơ để mềm
- 1 nhúm muối
- 1 lòng đỏ
- 15 g chocolate chip
- 10 g bột cacao
- 140 g đậu phụng rang xay vụn
- Cho bơ, đường vào tô đánh đều khoảng 2 phút
- Sau đó cho đậu phộng rang, muối và lòng đỏ vào trộn đều
- Cho chocolate chip và rây bột mì, bột cacao vào trộn chung
- Cho bột vào túi bắt bánh, bắt bộ dày tầm 1cm vào khuôn ring 8cm
- Nướng ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 18 phút
Ngoài ra, các bạn có thể tham khao thảo thêm cách làm các loại bánh khác trong chuyên mục Dạy làm bánh trên trang htbakery.vn hoặc tham khảo kênh thông tin chính thức về Dạy nghề bánh của thương hiệu HT’Bakery tại website: huongdanlambanh.vn
Tag: bánh quy Breton, bánh galettes bretones, Bánh vỏ sò, bánh quy ngựa vằn, bánh quy sable, chocolate cake, kẹo viên chocolate, tart chocolate
Lê Ánh Tuyết
Chị ơi bột mỳ ở đây là bột mỳ đa dụng ạ? E dùng bột mỳ Hoa Ngọc Lan hoặc Meizan thì có cần điều chỉnh lượng bột tăng giảm hay không c?
Hoàng Hường
Nguyên liệu rất dễ tìm, làm thành công rực rỡ luôn.
Thanh hằng
Bánh quy đậu phộng ăn rất thơm và bùi, ông xã mình rất thích món này mình làm. Cám ơn HT’bakery đã chia sẻ công thức
Thu Hương
Em mới học làm nên hơi lóng ngóng bước bắt bột bánh ra khay, nhưng thành quả thì lại được món bánh thơm ngon nên thích lắm 😀